Tín Việt là một công ty chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, dịch vụ kế toán và tư vấn tài chính, được thành lập bởi các thành viên:Ông Nguyễn Văn Hạnh - Giám đốc, Kiểm toán và Thuế


Có hơn chín năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính Việt Nam, bao gồm hai năm kinh nghiệm làm việc trong bộ phận kiểm toán của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam chuyên kiểm toán các công ty đa quốc gia và các công ty có quy mô lớn tại Việt Nam. Hạnh mới đây từng làm việc cho ngân hàng Calyon Việt Nam với vị trí Giám đốc quản lý rủi ro. Trước khi làm việc cho Calyon, Hạnh đảm nhiệm vị trí Giám đốc thuế và tuân thủ cho Công ty TNHH BlueScope Steel Việt Nam, công ty hàng đầu về sản xuất thép. Hạnh là thành viên của Hội Kiểm toán viên độc lập Việt Nam từ năm 2004.


Email: hanh.nv@tvac.com.vnÔng Alain Phạm - Phó Giám đốc, Kiểm toán và Thuế quốc tế


Alain Phạm có kinh nghiệm rộng trong lĩnh vực kế toán, tư vấn tài chính và kiểm toán nội bộ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông bắt đầu làm việc cho Công ty EUROTUNNEL (Anh Quốc) từ năm 1989 với vị trí Trợ lý Giám đốc tài chính và phụ trách kiểm soát nội bộ cho Công ty E3C Consulting Firm (Pháp) từ năm 1990. Kể từ năm 1992, Alain tham gia lĩnh vực kiểm toán tại Ernst & Young (Luxembourg) và sau đó là Giám đốc kiểm toán cho Công ty kiểm toán BDO tại Pháp từ 1995 đến 1997. Ông là thành viên sáng lập và giám đốc điều hành Công ty tư vấn tài chính AP Expertise & Conseil CPA Firm (Pháp) từ năm 1998. Alain làm việc tại Việt Nam từ năm 2005 với vai trò kiểm toán viên. Ông đã thực hiện xác định giá trị cho nhiều doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam và từng là giám đốc tài chính bán thời gian cho một công ty quản lý quỹ tại Việt Nam.


Email: alain.pham@tvac.com.vnMr. Minh Nguyễn - Phó Giám đốc, Kiểm toán và Thuế quốc tế

 

Minh có hơn mười một năm kinh nghiệm tại Ernst & Young với vị trí Giám đốc kiểm toán cấp cao và có năm năm làm việc tại thung lũng Silicon San Francisco. Ông có bằng cử nhân về kế toán và kiểm toán và là kiểm toán viên công chứng của bang California, Mỹ. Kinh nghiệm về các ngành của ông bao trùm lĩnh vực sản xuất, công nghệ cao, xây dựng, dịch vụ chuyên nghiệp và phi lợi nhuận. Minh có kinh nghiệm trong việc kiểm toán các công ty niêm yết tại Mỹ và tư vấn về pháp lý và tuân thủ. Ngoài kinh nghiệm về kiểm toán, Minh đã trải qua vị trí giám đốc tài chính kết toán cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam. Ông từng cung cấp dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp và các nhân tại California và Việt Nam. 

 

Email: minh.nguyen@tvac.com.vnÔng Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc, Tư vấn


Lâm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và kế toán, bắt đầu công việc với bộ phận kiểm toán của Công ty TNHH PriceWaterHouseCoopers Việt Nam. Gần đây, Lâm làm việc cho quỹ đầu tư Vietcombank Fund Management, liên doanh với Franklin Templeton, tham gia quản lý khoảng 160 triệu USD tiền đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân. Ba năm gần đây, Lâm đã thành công trong việc cơ cấu các khoản đầu tư chiến lược vào các doanh nghiệp tư nhân và đại chúng, chủ yếu trong lĩnh vực sán xuất. Lâm còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục do từng là giảng viên Đại học Kinh tế TP. HCM. Ông tốt nghiệp cử nhân cho ở cả hai phân ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán tại đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và đã hoàn thành chương trình thạc sỹ về tài chính tại Đại học Công nghệ Illinois ở Chicago, Mỹ.


Email: lam.nt@tvac.com.vnBà Phạm Thùy Ngọc Dung - Phó Giám đốc, Kiểm toán và Thuế


Dung có hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tại Việt Nam, bao gồm hai năm làm việc cho A&C (thành viên của tập đoàn kiểm toan HLBi), tham gia vào kiểm toán các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Dung tốt nghiệp đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và là thành viên Hội Kiểm toán viên độc lập Việt Nam (VACPA) từ năm 2007.


Email: dung.ptn@tvac.com.vn

DỊCH VỤ

TRANG CHỦTRANG_CHU.html
ĐỘI NGŨ
TUYỂN DỤNGTUYEN_DUNG.html

© Bản quyền TVAC 2010

Chọn ngôn ngữ

Mang đến niềm tin và giá trị

KIỂM TOÁNKIEM_TOAN.html
TƯ VẤN THUẾTU_VAN_THUE.html
KẾ TOÁNKE_TOAN.html
TƯ VẤN PHÁP LÝTU_VAN_PHAP_LY.html
TƯ VẤNTU_VAN.html
SƠ ĐỒ TRANG WEBSO_DO_TRANG_WEB.html
LIÊN HỆLIEN_HE.html